Warning: Missing argument 2 for wpdb::prepare(), called in /home2/yahaa/public_html/song-hy.com/wp-content/plugins/wp-post-thumbnail/wppt.php on line 372 and defined in /home2/yahaa/public_html/song-hy.com/wp-includes/wp-db.php on line 1246
Chọn hoa cài áo chú rể cùng tone màu hoa cầm tay cô dâu | Ngày cưới | Áo cưới | Trang điểm tóc cô dâu | Album ảnh cưới | Wedding dress
Chọn hoa cài áo chú rể cùng tone màu hoa cầm tay cô dâu

Chọn hoa cài áo chú rể cùng tone màu hoa cầm tay cô dâuChúng ta thường chú ý nhiều đến hoa cầm tay cho cô dâu, nhưng hoa cài áo vest chú rể cũng là điểm nhấn gây ấn tượng, thể hiện sự đồng điệu của “cặp đôi hoàn hảo”.


Đa số các nàng thích chọn hoa cài áo cho chú rể có cùng tone màu với hoa cầm tay của cô dâu, ví dụ nếu cô dâu chọn bó hoa cưới màu hồng, hoa cài áo cũng chàng rể cũng sẽ là màu hồng kết hợp cùng các phụ kiện khác.

Khi chọn hoa cài áo chú rể, bạn nên chú ý chọn những mẫu hoa nhỏ gọn, phụ thuộc vào vóc dáng chú rể. Một chú rể có dáng người mảnh khảnh không nên cài lên áo vest một cụm hoa lớn và ngược lại.

Khi đặt hoa cưới, các cửa hàng hoa sẽ có kèm cả dịch vụ làm hoa cài áo vest cho chú rể. Nếu bạn là người thích tự tay làm hoa cho đám cưới của mình thì việc bó một cụm hoa nhỏ để làm đẹp cho áo vest cũng không quá khó. Bạn nên chọn từ một đến ba bông hoa giống loại với hoa cầm tay của cô dâu, bó kèm với lá, hoa nhỏ. Sau đó bạn cố định cụm hoa bằng ruy băng và dùng ghim cố định hoa lên áo chú rể.
Mời bạn cùng xem qua một số ví dụ điển hình dưới đây.

Hoa cai ao chu re

Hoa cài áo chú rể sur ton với hoa cầm tay cô dâu

cap-doi-hoan-hao-co-dau-va-chu-re.jpg

"Cặp đôi hoàn hảo" cô dâu và chú rể

hoa-cai-ao-chu-re-2012.jpg

Hoa cài áo của chú rể được chọn từ tông màu vàng kết hợp cùng hoa đá là hai chi tiết có trong bó hoa cưới cầm tay của cô dâu.

Hoa cưới cầm tay cô dâu màu đỏ

Hoa cài áo chú rể ton sur ton với hoa cưới cầm tay cô dâu (ảnh chụp tại San Diego, California)

co-dau-chu-re-tone-mau-do.jpg

Cô dâu chú rể đồng điệu với màu đỏ nồng thắm (Ảnh chụp tại Lakewood, bang Colorado)

Màu xanh, tím của bó hoa cầm tay được nhắc lại trên áo chú rể

Màu xanh, tím của bó hoa cầm tay cô dâu được nhắc lại trên áo chú rể (Ảnh chụp tại Calgary, Canada). Click để xem hình lớn hơn


hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-mau-trang.jpg

Nhiều cô dâu chọn hoa cưới cầm tay màu trắng...


hoa-cai-ao-chu-re-mau-trang.jpg

...và hoa cài áo cũng màu trắng cho chú rể vì màu trắng dễ phối hợp với mọi màu vest khác nhau. (Ảnh chụp tại Richmond, Texas)


(NSao. Ảnh JLM couture, WeHeart photography)

Bài liên quan:
Siêu mẫu Hà Anh với áo cưới misskhue 2010
Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc - Tóc cưới 2010
Sưu Tập Áo Cưới 2012 Của Vera Wang
Phong cách áo cưới của các nhà tạo mẫu nổi tiếng
Nhẫn cưới kim cương của Zela
Áo cưới 2014 với các xu hướng mới

Leave a Reply

 

Copyright © 2012 Ngày cưới | Áo cưới | Trang điểm tóc cô dâu | Album ảnh cưới | Wedding dress · All rights reserved · Designed by Theme Junkie
Powered by WordPress & Themes