Warning: Missing argument 2 for wpdb::prepare(), called in /home2/yahaa/public_html/song-hy.com/wp-content/plugins/wp-post-thumbnail/wppt.php on line 372 and defined in /home2/yahaa/public_html/song-hy.com/wp-includes/wp-db.php on line 1246
hoa cài tóc cô dâu | Ngày cưới | Áo cưới | Trang điểm tóc cô dâu | Album ảnh cưới | Wedding dress
Một số mẫu hoa cài tóc cô dâu

Một số mẫu hoa cài tóc cô dâuVới những hoa cài tóc này sẽ giúp cho bạn trở nên xinh đẹp hơn trong ngày hôn lễ của mình.

Tinh tế: Một chiếc cặp tóc đính đá trắng và pha lê trắng trong suốt cài thấp dưới búi tóc làm nổi bật vẻ đẹp kín đáo, e lệ của bạn.

Cổ điển: Một chiếc bờm tóc xinh xắn đính hoa làm cho cô dâu giống như một hoa khôi vậy. Chiếc bờm này được đính đá topaz trắng và pha lê Swarovski.

Táo bạo: Hãy dùng hai hay ba bông huệ tây trắng để cài lên mái tóc vấn kiểu đuôi ngựa để tạo ra vẻ đẹp trong sáng, giản dị và tự nhiên.

Lãng mạn: Một mái tóc gợn sóng được tô điểm với những bông hoa trang sức nhỏ. Thực tế đó là những dây hoa gắn ngọc trai và pha lê.

Nữ tính: Một chiếc bờm được kết toàn bằng các bông hoa lan trắng với nền là các bông hoa trắng nhỏ đem lại vẻ đẹp ngọt ngào cho mái được vấn cao.

Trở về với thiên nhiên: Đừng nghĩ rằng bạn không thể cài hoa lên mái tóc ngắn. Những bông thuỷ vu nhỏ cài phía sau tai tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc bạn.

Gợi cảm: Chiếc lược cài đính lông vũ và ngọc giả được đính lên mái tóc thay cho một bông hoa khiến bạn thật nổi bật và đặc biệt.

Hấp dẫn: Với một chùm bông lan đỏ đính trên mái đầu làm xoăn tự do và vấn cao, đây là kiểu thích hợp nhất cho một đám cưới bãi biển.

Xinh xắn: Một chiếc cặp hoa đem lại vẻ tươi mát cho một mái tóc thời thượng, hãy cặp ở cuối đuôi tóc để có được vẻ hiện đại và cá tính.

Trang nhã: Mái tóc vấn cao của cô dâu được trang trí bằng dây quả dâu nhỏ màu hồng, trông cũng đẹp chẳng kém gì những bông hoa.

(Timnhanh)


Tìm hiểu thêm: hoa cài tóc cô dâu, trang điểm cô dâu, áo cưới, kiểu tóc, mẫu tóc, mẹo làm đẹp, bộ sưu tập áo cưới, Video làm đẹp

Tìm với Google: hoa cài tóc cô dâu, trang điểm cô dâu, áo cưới, kiểu tóc, mẫu tóc, Mẫu hoa cài tóc cô dâu

Bài liên quan:
Cô dâu xinh yêu với tông hồng công chúa
Tóc cô dâu - Các kiểu tóc cô dâu trẻ trung
Xu Hướng Makeup và kiểu tóc cô dâu từ sàn diễn 2012
Xu Hướng Trang Điểm Cô Dâu Nhẹ Nhàng Được Ưa Chuộng
Chăm Sóc Da Cô Dâu Chuẩn Bị Cho Ngày Cưới
Bốn phong cách trang điểm cô dâu đẹp

Leave a Reply

 

Copyright © 2008 Ngày cưới | Áo cưới | Trang điểm tóc cô dâu | Album ảnh cưới | Wedding dress · All rights reserved · Designed by Theme Junkie
Powered by WordPress & Themes